31, అక్టోబర్ 2008, శుక్రవారం

పుట్ట గొడుగుల కూర తయారుచేయడం

ముందుగా నాకు తయారు చేయడం నేర్పించిన వినాయక కు థాంక్స్ ,

కావాల్సిన దినుసులు ,
అర కెజిపుట్ట గొడుగులు
నూనె రెండు వందల గ్రాములు
కారంతగినంత
ఉప్పు తగినంత
మసాల ( గార్లిపేస్టు )
వడియం కొద్దిగా
కొత్తిమీర
కరివేపాకు



తయారు చేయు విధానం :

ముందుగా పుట్టగొడుగులను తగినంత ముక్ల్కలుగా కోసుకొని నీటిలో శుబ్రంగా కడుక్కోవాలి
పెఅనుం ని స్టవ్ మీద ఉంచి కొద్దిగా తగినంత నూనె పోసుకొని తరువాత బాగా మంటపెట్టి అందిలో పుట్టగొడుగు లు వేయాలి , కొద్దిగా వేగనిచ్చ్చి అందులో కొత్తిమీర మరియు ఉప్పు వేయాలి .బాగా వేగనిచ్చి అందులో గార్లి పేస్టు వేఅసి బాగా కలియబెట్టాలి .అప్పుడు వడియం ఉన్నట్లయితే అందులో వేసి బాగా కలియబెట్టి తరువాత కారం వేసుకొని నీళ్లు తగినంతగా పోసుకొని బాగా ఉడకనివ్వాలి .ఉదికినతరువత దించుకోవాలి
ఇదే పుట్టగొడుగుల కూర

కామెంట్‌లు లేవు: